THỰC CHIẾN 2018

  02/06/2018

  Phạm Anh Cường

🔥🔥🔥THỰC CHIẾN 2018 là chương trình do Công ty Cổ phần Lovely Life hợp tác cùng Hệ Sinh thái Khởi nghiệp BestB đăng cai tổ chức với tiêu chí là giúp cho các bạn trẻ có thêm những trải nghiệm cũng như kỹ năng về nhiều lĩnh vực như sale, marketing, công nghệ thông tin, tài chính hay thiết kế,... Đến với chương trình, các bạn có hội được đào tạo và training từ những chủ doanh nghiệp, những chuyên gia trong ngành và đặc biệt các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, thậm chí là áp lực.

 

✔️ Chương trình THỰC CHIẾN 2018 vì cộng đồng, hoàn toàn không thu bất kỳ một khoản phí nào.

 

🖐️🖐️ Chương trình đào tạo thực chiến năm nay sẽ gồm 5 lĩnh vực chính:

+ Sale

+ Marketing

+ Công nghệ thông tin

+ Tài chính

+ Thiết kế

Bao gồm 2 kì đào tạo thực chiến:

+ Kì 1: 15/6/2018 - 30/7/2018

+ Kì 2: 1/8 /2018 - 19/5/2018

Link đăng kí: http://bit.ly/dang_ky_tham_gia_thuc_chien

💥💥💥 Khi đăng kí tham gia chương trình các bạn sẽ được đăng kí theo nguyện vọng mà mình mong muốn. Chương trình sẽ tổ chức thành các đợt campain, với mỗi campain các bạn sẽ được giao một nhiệm vụ để thực hiện. Kết thúc mỗi đợt, đội thua cuộc sẽ phải loại ra một thành viên trong đội của mình. Trong nhiệm vụ mới thành viên trong các đội sẽ bị thay đổi theo sự lựa chọn của người thắng cuộc. Kết thúc chương trình, BTC sẽ tìm ra người thắng cuộc. Họ sẽ được chính các doanh nghiệp mời gọi về làm việc và được thử sức mình trong môi trường doanh nghiệp.

💟💟 Bên cạnh việc được đào tạo về chuyên môn nghề nghiệp thì đến với “ THỰC CHIẾN 2018” các bạn sẽ được học hỏi về các kĩ năng mềm, những bài học ý nghĩa trong cuộc sống và cùng hoạt động với đại gia đình BestB.

Hãy cùng với “ THỰC CHIẾN 2018” tham gia những buổi trải nghiệm mang tính thực tế cao, những hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa vào mùa hè này.

 

📞 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua sđt: 01695176629 (Ms Phương)

Đóng góp ý kiến