Tạp chí BestB và sự trở lại, có gì mới??

  01/05/2018

  Phạm Anh Cường

Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết bắt đầu như thế nào ??
Bạn có những sáng kiến mới lạ, độc đáo cho dự án của mình nhưng không có vốn để phát triển ??
Đừng lo…!! Tạp chí BestB đã quay trở lại và sẽ giúp bạn điều đó !!

Với sử trở lại để phục vụ cho các startup và giới doanh nghiệp, Tạp chí BestB mang lại cho độc giả những câu chuyện thế giới và trong nước xoay quanh chủ để “quốc gia khởi nghiệp”, những kiến thức, những bài học ý nghĩa hay thậm chí là những thất bại cay đắng nghiệt ngã của các “ông lớn” ở cả Việt Nam lẫn thế giới. Các đề tài đó sẽ trở thành những bước đi, những định hướng cho những con người đam mê kinh doanh đặc biệt là với khởi nghiệp.

Hiện nay, cả thế giới đang hòa chung vào một xu thế là “khởi nghiệp”, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi thời điểm. Chính vì vậy, Tạp chí BestB sẽ là người cập nhật nhanh nhất cho các độc giả về các thông tin, sự kiện, diễn đàn, hội thảo liên quan đến khởi nghiệp để mọi người có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới về giới trẻ startup, một cái nhìn đa chiều, đa màu sắc, đa lĩnh vực để các bạn có thể đặt niềm tin vào khởi nghiệp, vào ước mơ và đam mê của mình.

Và một điều đặc biệt mà tạp chí BestB muốn dành cho độc giả đó là bên cạnh một tạp chí thông thường , chúng tôi sẽ trở thành những kênh kết nối tất cả các startup và các nhà đầu tư. Các bạn gặp khó khăn về vốn đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn muốn mở rộng sản phẩm của mình ra thị trường hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn muốn phát triển dự án của mình hãy đến với chúng tôi. Tạp chí BestB sẽ tìm kiếm cho các bạn những nhà đầu tư phù hợp, tiềm năng và sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với TẠP CHÍ BESTB qua:
Hotline: 01695176629
Email: tapchibestb@gmail.com

TẠP CHÍ BESTB RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CÁC ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN !!
Xin chân thành cảm ơn !!

Đóng góp ý kiến