SuBu

1.000.000.000₫

PHONG CÁCH DOANH NHÂN - XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI Nắm bắt nó và chinh phục nó để hội nhập cùng thế giới! 🎵 SuBu - Stylist of Business sẽ là người bạn đồng hành tin cậy để khẳng định và phát triển Phong cách Doanh nhân của bạn trên thương trường trong nước và quốc tế! 🎵 SuBu - Stylist for Business là thương hiệu Đẳng cấp tập hợp những chuyên gia stylist hàng đầu với ekip chuyên nghiệp: từ chuyên gia tóc, chuyên gia thời trang, chuyên gia trang điểm, chuyên gia hình...

PHONG CÁCH DOANH NHÂN - XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI
Nắm bắt nó và chinh phục nó để hội nhập cùng thế giới!

🎵 SuBu - Stylist of Business sẽ là người bạn đồng hành tin cậy để khẳng định và phát triển Phong cách Doanh nhân của bạn trên thương trường trong nước và quốc tế!

🎵 SuBu - Stylist for Business là thương hiệu Đẳng cấp tập hợp những chuyên gia stylist hàng đầu với ekip chuyên nghiệp: từ chuyên gia tóc, chuyên gia thời trang, chuyên gia trang điểm, chuyên gia hình ảnh, chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, đến những chuyên gia về Tâm thế & Phong cách lãnh đạo, chuyên gia cố vấn chiến lược..

🎵 SuBu giúp bạn Tỏa sáng từ Diện mạo đến Tâm hồn, hoàn toàn tự tin xuất hiện trước báo chí và công chúng trong những buổi hội thảo - họp báo với chuỗi lịch sự kiện dày đặc và đầy ý nghĩa do SuBu cập nhật thường xuyên cho bạn, nâng cao vị thế của bạn.

🎵 Hơn thế nữa, bạn sẽ được xuất hiện trên những ấn phẩm tạp chí của Doanh nhân, trong đó đặc biệt là Tạp chí BestB - Tạp chí hàng đầu của Doanh nhân và Khởi nghiệp do SuBu độc quyền cung cấp hình ảnh. Và nhất là bạn sẽ còn có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, chụp ảnh quảng cáo và tham gia vào các TVC - clip quảng cáo của các nhãn hàng danh giá với cát-xê KHỦNG.

☎️☎️☎️ Hãy inbox với SuBu để được Tư vấn Miễn phí hoặc gọi: 0933.995.126
-----
SUBU - CHUYÊN GIA TẠO PHONG CÁCH DOANH NHÂN là Thương hiệu Hàng đầu về Tư vấn - Định hướng và phát triển Phong cách Doanh nhân - Thương hiệu độc quyền của Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB
Add: 17 - Ngõ 63 - Lương Yên - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 04.6681.5500
Hotline: 0933.995.126
Website: www.bestb.com.vn

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm