Quỹ đầu tư BestB Capital trở thành Đại diện độc quyền của Quỹ đầu tư Fajr Capital tại Việt Nam

  23/04/2020

  Phạm Anh Cường

QUỸ ĐẦU TƯ BESTB CAPITAL TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CỦA QUỸ ĐẦU TƯ FAJR CAPITAL TẠI VIỆT NAM

Fajr Capital là Quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu ở thị trường Trung Đông và Đông Nam Á. BestB Capital là Quỹ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sau thời gian tìm hiểu và bàn bạc, vào những ngày cuối tháng 4/2020, hai bên đã đi đến thống nhất: Quỹ đầu tư BestB Capital trở thành đại diện độc quyền của Fajr Capital tại thị trường Việt Nam.

BestB Capital sẽ thay mặt Fajr Capital cũng như các Quỹ đối tác khác của BestB đón nhận hồ sơ của các Doanh nghiệp cần gọi vốn tại thị trường Việt Nam. Fajr Capital từ đó sẽ quyết định xem xét đầu tư vào các Doanh nghiệp tiềm năng mà BestB Capital đề xuất để có những phương thức đầu tư phù hợp. Với danh mục đầu tư đa dạng và đa ngành từ Công nghệ đến Công - Nông nghiệp và các Dịch vụ Xã hội, chắc chắn rất nhiều Doanh nghiệp Việt sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn đầu tư dài hạn và quy mô nguồn vốn lớn phục vụ nhiều chặng phát triển của Doanh nghiệp.

Đây là 1 tin vui cho các Doanh nghiệp Việt khi lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã có đại diện 1 Quỹ đầu tư thuần Việt như BestB Capital được đại diện độc quyền chính thức cho 1 Quỹ đầu tư hàng đầu của Trung Đông, có trụ sở tại Dubai, UAE.

Dưới đây là đôi nét giới thiệu về Quỹ đầu tư Fajr Capital:

Mong rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế muốn đầu tư về thị trường Việt Nam, đồng thời các Doanh nghiệp Việt tăng thêm nhiều cơ hội tiếp cận những nguồn vốn ngoại và cách làm việc chuyên nghiệp của bạn bè quốc tế.

Trân trọng thông báo và chia sẻ thông tin cùng Quý vị!

------

#BestB kiến tạo Giá trị Doanh nghiệp Việt
🔥 Doanh nghiệp cần hỗ trợ đăng ký: https://bitly.com.vn/orcvy
🔥 Nhà đầu tư muốn tham gia đăng ký: https://bitly.com.vn/Y4JCp
🔥 Cá nhân/ tổ chức muốn đồng hành với vai trò Đại sứ hoặc Văn phòng Đại diện của Quỹ đầu tư BestB Capital: https://bitly.com.vn/lrWv6
🔥 Cá nhân muốn trở thành Cộng tác viên của Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB để được làm việc và đào tạo chuyên nghiệp: http://bit.ly/2aEdEpH

 

Đóng góp ý kiến