Tin bài liên quan

ORIENTATION DAY: THỰC CHIẾN 2018 VƯỢT THÁCH THỨC VỮNG TƯƠNG LAI

  26/06/2018

  Phạm Anh Cường

Sự kiện khai mạc chương trình THỰC CHIẾN 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào hôm qua ( 22/06/2018) tại học viện Chính sách và Phát triển với sự góp mặt tham gia của đại diện bên phía nhà trường, diễn giả Phạm Anh Cường và Phan Thị Huế cùng rất nhiều học sinh sinh viên từ các trường Đại học.
Chương trình đã đem lại nhiều điều bổ ích và ý nghĩa cho các bạn sinh viên với hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên tại THỰC CHIẾN 2018.

Thông tin chi tiết về buổi Orientation Day:

Thời gian: 18h – 20h30p, thứ 6 (22/6/2018)

Địa chỉ : Phòng 303, tầng 3, Học viện Chính sách và phát triển, tòa nhà Bộ KH&ĐT – Ngõ 7 – Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội

► Thành phần tham dự:
- Các sinh viên, học viên đã nộp đơn đăng ký tham gia cuộc thi.
- Các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội quan tâm tới cuộc thi.

Diễn giả trong chương trình:

+ Anh Phạm Anh Cường : CEO của Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB , Chuyên Gia Thương Hiệu Và Ươm Tạo Doanh Nghiệp.

+ Chị Phan Thị Huế: CEO DSL Group, Founder dự án DSL Dream House.Chị là diễn giả, chuyên gia đào tạo, huấn luyện các chương trình phát triển bản thân cho rất nhiều bạn trẻ như: Tôi thiết kế cuộc đời thành đạt, Khởi tâm - khởi nghiệp, Quản trị cảm xúc & cân bằng cuộc sống, Leadership, bán hàng, huấn luyện đội nhóm kinh doanh, quản lý, lãnh đạo... và cố vấn nhân sự cho nhiều doanh nghiệp.

Thực chiến 2018:

Đơn vị tổ chức: Hệ sinh thái khởi nghiệp BestB và Công ty Lovely Life

Mục đích: THỰC CHIẾN 2018 là chương trình nhằm giúp cho các bạn trẻ có thêm những trải nghiệm cũng như kỹ năng về nhiều lĩnh vực như sale, marketing, công nghệ thông tin, tài chính hay thiết kế,... Đến với chương trình, các bạn có hội được đào tạo và training từ những chủ doanh nghiệp, những chuyên gia trong ngành và đặc biệt các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Lĩnh vực đào tạo: chương trình gồm 5 lĩnh vực chính:

+ Sale

+ Marketing

+ Công nghệ thông tin

+ Tài chính

+ Thiết kế.

Đóng góp ý kiến