Homely House

3.000.000.000₫

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt và thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe của Khách hàng, Homely House đã không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra những bản thiết kế, những sản phẩm Home Decor độc đáo, phong cách nổi bật, chất lượng hoàn hảo. Về thiết kế, ngoài yếu tố độc đáo và sáng tạo, chúng tôi luôn bám sát thực tế không gian và hiện trạng của khu vực thiết kế, để đưa ra những bản thiết kế, những phương án thi công...

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt và thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe của Khách hàng, Homely House đã không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra những bản thiết kế, những sản phẩm Home Decor độc đáo, phong cách nổi bật, chất lượng hoàn hảo.

Về thiết kế, ngoài yếu tố độc đáo và sáng tạo, chúng tôi luôn bám sát thực tế không gian và hiện trạng của khu vực thiết kế, để đưa ra những bản thiết kế, những phương án thi công tiện lợi và tiết kiệm nhất cho Khách hàng.

Về sản phẩm Home Decor luôn phong phú và đa dạng, các sản phẩm được thiết kế tỷ mỷ trước khi lên thành phẩm thực tế, vừa có tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo công dụng của sản phẩm.

Để làm được những việc trên, đội ngũ của Homely House luôn làm việc hăng say và không ngừng sáng tạo để làm ra những sản phẩm thiết kế và Home Decor tốt nhất, có thế mạnh cạnh tranh nhất ở trong và ngoài nước, để đưa những sản phẩm thực, giá trị thực và giá thành tối ưu nhất đến tay khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Homely House:

- Sáng tạo là sự sống

- Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng

- Luôn làm việc có Tâm, tư duy có Tầm

Lĩnh vực Kinh doanh:

  • Chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm Home Decor
  • Dịch vụ Thiết kế 2D: Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế backdrop, banner sự kiện.
  • Dịch vụ thiết kế 3D: Thiết kế Gian hàng Hội chợ - Triển lãm, Thiết kế văn phòng, Thiết kế Nội thất nhà ở, Thiết kế Biệt Thự.

Chi tiết liên hệ đầu tư, vui lòng liên hệ:

HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP BESTB là nơi ươm mầm Số 1 Việt Nam cho các Dự án Khởi nghiệp.
 Tel: 04.6681.5500 - 08.6678.9933
📞 Hotline: 0933.995.126
💼 Trụ sở: P.607 - Toà A2 Thăng Long Garden - 250 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 
💼 Chi nhánh: P.B11 - Tầng 10 - Trung Đông Plaza - 30 Trịnh Đình Thảo - Quận Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.bestb.com.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaikhoinghiepbestb

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm