Hội thảo Miễn phí: "Startup & Phiên bản lỗi" ngày 16/9/2017

  05/09/2017

  Phạm Anh Cường

💔 NGÃ NGỬA: "kẹo mút giá cắt cổ và ảo tưởng về khởi nghiệp"

Dạo gần đây, quanh khu vực các trường Đại học hoặc ở khu vực Hồ Gươm, luôn xuất hiện những bạn trẻ đi bán kẹo mút hoặc nước uống..v..v.. với giá cắt cổ.

Hỏi ra thì mới biết các bạn đang tham gia vào 1 câu lạc bộ gì đó, và việc các bạn đi bán kẹo hay đội giá sản phẩm lên bán là nhằm tăng "kỹ năng khởi nghiệp"; đau hơn, còn có bạn nói là đang khởi nghiệp.

Nực cười, lần đầu tiên chúng ta nghe thấy 1 khái niệm mới "kỹ năng khởi nghiệp" và cũng là lần đầu tiên chúng ta biết được rằng bán 1 cái kẹo mút với giá đắt gấp 10 lần giá trị thật của nó tức là đang khởi nghiệp???

Dù ít dù nhiều thì 1 thực tế mà chúng ta đang chứng kiến đó là: hiện tại, dường như đa cấp đang biến tướng sang sân chơi khởi nghiệp, và cũng chắc chắn rằng hiện tại có nhiều bạn trẻ vẫn còn chưa hiểu được rằng như thế nào là khởi nghiệp.

♥️ Nhận thấy đây là vấn đề cần phải giải quyết, Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB - một vườn ươm khởi nghiệp uy tín hàng đầu ở Việt Nam đã thành lập ra "Học viện BESTART".

🏆 Học viện BESTART không những định nghĩa cho các bạn về "khởi nghiệp" mà còn sẽ là nơi trang bị cho các bạn đầy đủ cả về kiến thức, kỹ năng và tư duy trên con đường mà các bạn mong muốn Start-up hoặc khởi sự kinh doanh.

🇻🇳 BESTART kết nối các bạn trẻ vào trong 1 cộng đồng start-up rộng lớn. Ở đó, chúng ta sẽ được lắng nghe và chia sẻ những bài học vô cùng quý báu của các anh chị start-up, cũng như các start up đình đám.

🥇 Đặc biệt, BESTART sẽ chọn lọc ra những bạn ưu tú nhất, trở thành những siêu thủ lĩnh và các quản lý tài năng, trực tiếp dẫn dắt những thương hiệu Startup mà BestB đang ươm mầm; được hỗ trợ về gọi vốn, các chiến lược kinh doanh....

🏆 Kết thúc khóa 1 và 2 vừa qua, BESTART đã chọn lọc ra được những gương mặt cực kỳ ưu tú và đã có những bạn trực tiếp dẫn dắt các thương hiệu trong BestB.

🚩 Cơ hội giống như những mũi tên, chúng luôn luôn vụt qua trước mặt, quan trọng ta có biết nắm lấy nó hay không.

Click đăng ký ngay, đừng để cơ hội trôi qua trong tiếc nuối nhé bạn:

💌 FORM ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

-----

BESTART - Bệ phóng cho tương lai của các bạn trẻ trở thành Siêu Thủ lĩnh - Nhà quản lý Tài năng

-----

Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB - Vườn ươm Khởi nghiệp Uy tín hàng đầu Việt Nam

Trụ sở: 6i - Dãy 14 - Tập thể 108 - Ngách 153 - Ngõ 34 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: www.bestb.com.vn

Email: bestb.vn@gmail.com

Hotline: 0165 298 6768 (Mr. Thuận)

Đóng góp ý kiến