Dự án VietSun Auto

8.000.000₫

Thời gian gọi vốn: Số vốn cần gọi: Trạng thái: CHƯA MỞ Số vốn đã gọi được: Thông tin chi tiết về dự án: VietSun Auto - Chất lượng vàng cho ngàn chiếc xe Quá khứ : Sau nhiều năm kinh nghiệm điều hành, quản lý tại các xưởng thuộc...

 

Thời gian gọi vốn: 

Số vốn cần gọi:

Trạng thái: CHƯA MỞ

Số vốn đã gọi được:

Thông tin chi tiết về dự án: 

VietSun Auto - Chất lượng vàng cho ngàn chiếc xe

Quá khứ: Sau nhiều năm kinh nghiệm điều hành, quản lý tại các xưởng thuộc đại lý chính thức của các hãng xe ô tô lớn như Mercedes, BMW,… cùng với niềm đam mê xe hơi, Ông Nguyễn Xuân Thu quyết định thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Vietsun. Công ty hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến xe hơi như: dịch vụ chăm sóc làm đẹp xe cao cấp, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữ và độ xe cao cấp, dịch vụ tư vấn cứu hộ toàn quốc 24/7, kinh doanh phụ tùng phụ kiện, đồ chơi xe hơi, mua bán xe cũ mới, kết hợp cho thuê xe. Phương châm của Vietsun luôn là “Bình an vạn dặm – kết nối thành công”.

Hiện tại: Công ty đạt được những thành tựu đáng kính nể. Công ty hiện nay có 2 garage sửa chữa và chăm sóc xe ở Hà Nội (1 ở 81 Nguyễn Hoàng Tôn, còn lại ở 428 Lạc Long Quân) với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao và tận tình. Những vị trị này rất đẹp về mặt đường, giao thông thuận tiện, gần cáo cơ quan, biệt thự chung cư cao cấp như Ciputra, Sunshine, Đại sứ quán,…. Lượng khách hàng trung bình lên đến 200 người /tháng. Doanh thu năm gần nhất của Vietsun lên đến gần 14 tỷ đồng.

Tương lai: Với dân số hơn 95 triệu người, thu nhập bình quân đầu người đạt mức 2,500 USD (tăng trưởng mức 2,5 từ năm 2008 đến 2014), chính sách ngày càng ưu đãi của Chính phủ với ngành, Việt Nam đang hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng thu hút các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Vì lẽ đó, nhu cầu chăm sóc, sửa chữa xe hơi của người dân Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng sẽ ngày càng tăng. Với dư địa tăng trưởng ngành đầy tiềm năng, cộng với đội ngũ kĩ thuật giàu năng lực, Vietsun hứa hẹn là một doanh nghiệp đầy tiềm năng đối với các Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Có câu nói “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi đang cần những người bạn đồng hành, đặc biệt là các Quỹ đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư chiến lược để cùng nhau phát triển lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi. Chúng tôi hy vọng gọi được vốn để đầu tư mở xưởng mới, phát triển thị trường và nâng tầm thương hiệu. Đầu tư vào Vietsun là đầu tư giá trị:

  • Giải quyết nhu cầu cần thiết về bảo dưỡng chăm sóc xe hơi cho người dân Việt Nam.

  • Đầu tư dẫn đầu vào ngành có mức tăng trưởng đột phá.

  • Tính thanh khoản và chỉ số ROI tốt.

 

Lưu ý: Tất cả các nhà đầu tư khi đầu tư vào bất kỳ dự án qua cổng BestB Crowdfunding không phải mất bất kỳ khoản phí đầu tư nào.

Trong trường hợp, quý nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư  vui lòng liên hệ:

Hotline: 083.453.2398 (Mr.Tuệ)

Email: bestb.capital@bestb.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/bestbvc/

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm