Dự Án thanh toán tín chấp trực tuyến Timepay

2.000.000₫

Thời gian gọi vốn: Số vốn cần gọi: Trạng thái: CHƯA MỞ Số vốn đã gọi được: 0 VNĐ Thông tin dự án: TIMEPAY - MUA SẮM TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU KHÔNG LÃI SUẤT Quá khứ: Nhen nhóm thực hiện dự án thanh toán điện tử đã từ lâu, trải qua một...

Thời gian gọi vốn:

Số vốn cần gọi:

Trạng thái: CHƯA MỞ

Số vốn đã gọi được: 0 VNĐ 

Thông tin dự án: 

TIMEPAY - MUA SẮM TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU KHÔNG LÃI SUẤT

Quá khứ: Nhen nhóm thực hiện dự án thanh toán điện tử đã từ lâu, trải qua một thời gian nghiên cứu và phát triển, Founder Timepay Ông Trịnh Anh Tuấn quyết định triển khai dự án “Nền tảng thanh toán tín chấp trực tuyến Timepay”. Timepay giúp khách hàng thực hiện mua sắm ngay lập tức, trả hết sau đó và không có chi phí ẩn. Với sứ mệnh trở thành nền tảng thanh toán đa phương tiện được yêu thích nhất do chính người Việt tạo ra, cộng với đội ngũ sáng lập trẻ, giàu nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm hiện tại như Ông Nguyễn Thanh Bình và Ông Vũ Đại Long có tên tuổi gắn với các dự án phát triển phần mềm nổi bật như quản lý và tra cứ vi phạm giao thông, MyCoin, Zalo Chatbot, To-Do Flow…..Timepay có tham vọng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thanh toán tín chấp trực tuyến tại Việt Nam.

Hiện tại: Timepay thực hiện test thị trường trên 2 retailers chính: Aquamarine.vnFOMO.com và thành công liên kết 20 retailers ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trong bản thử nghiệm sản phẩm đầu tiên này, Timepay đã thu được những kết quả ấn tượng. Cụ thể, lợi nhuận biên đạt mức 24,8%75% khách hàng muốn tiếp tục sử dụng Timepay. Ngoài ra, Timepay vinh dự là dự án duy nhất được Hệ sinh thái khởi nghiệp BestB – một trong những vườn ươm uy tín có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam lựa chọn và trực tiếp ươm tạo. Điều này đã giúp Timepay có một lộ trình phát triển chắc chắn hơn từ chiến lược phát triển, xây dựng và phát triển thương hiệu, mở rộng đối tác, quan hệ, khách hàng, tái cấu trúc doanh nghiệp theo mô hình tinh gọn.

Tương lai: Sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu thời trang và nền tảng thanh toán điện tử tạo ra dư địa ngành vô cùng tiềm năng. Cụ thể doanh thu phân khúc thị trường thời trang tại Việt Nam dự kiến đạt 815 triệu đô vào năm 2020 với tỷ lệ tăng trưởng kép CAGR 6,9%. Timepay hứa hẹn là một doanh nghiệp đầy tiềm năng đối với các Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Có câu nói “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi đang cần những người bạn đồng hành, đặc biệt là các Quỹ đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư chiến lược để cùng nhau phát triển lĩnh vực thanh toán điện tử. Chúng tôi hy vọng gọi được số vốn 300.000.000 VNĐ để đầu tư nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm, phát triển thị trường và nâng tầm thương hiệu. Đầu tư vào Timepay là đầu tư giá trị:

  • Cung cấp giải pháp mới về lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.
  • Đồng hành phát triển công nghệ tiên phong tại Việt Nam và khu vực.
  • Đầu tư dẫn đầu vào ngành có mức tăng trưởng đột phá.
  • Tính thanh khoản và chỉ số ROI tốt.

 

Lưu ý: Tất cả các nhà đầu tư khi đầu tư vào bất kỳ dự án qua cổng BestB Crowdfunding không phải mất bất kỳ khoản phí đầu tư nào.

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ:

Hotline: 083.453.2398 (Mr.Tuệ)

Email: bestb.capital@bestb.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/bestbvc/

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm