Dự án OIC

5.000.000₫

Thời gian gọi vốn: Số vốn cần gọi: Trạng thái: CHƯA MỞ Số vốn đã gọi được: Thông tin chi tiết về dự án: OIC NEW - CHUNG TAY NÂNG CAO SỨC KHỎE VIỆT Quá Khứ: Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (còn được gọi là OIC New) do...

Thời gian gọi vốn: 

Số vốn cần gọi: 

Trạng thái: CHƯA MỞ

Số vốn đã gọi được: 

Thông tin chi tiết về dự án: 

 

OIC NEW - CHUNG TAY NÂNG CAO SỨC KHỎE VIỆT

Quá Khứ: Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (còn được gọi là OIC New) do ông Lưu Hải Minh thành lập vào năm 2009, được tách ra từ bộ phận nghiên cứu và phát triên của Công ty cổ phần dự án công nghệ Nhật Hải. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao sản xuất các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano trong lĩnh vực y sinh, nông nghiệp, công nghiệp, môi trường. Một trong những sản phẩm chính của OIC New được người tiêu dùng đón nhận là Nano Curicumin chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, gan mật. Công ty phát triển với hai sứ mệnh rõ ràng:  tiếp nhận chuyển giao nghiên cứu, ứng dụng các quy trình khoa học, công nghệ sản xuất các sản phẩm Nano và ứng dụng công nghệ Nano vào thực tiễn sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Hiện tại: Tính đến hiện tại, sau hơn 10 năm hoạt động, OIC New đã đạt được những thành tựu nhất định. Thứ nhất phải kể đến việc công ty đã nắm giữ một loạt bằng sáng chế liên quan đến công nghệ Nano như: Sáng chế Nano sơn phản quang, phản nhiệt và kháng khuẩn (2015); Sáng chế Quy trình chế tạo hệ vi nhũ tương nano Curcumin số 16095 (cấp ngày 13/10/2016); Sáng chế Quy trình sản xuất chế phẩm diệt nấm kết hợp phức Chelat Humat Nano và Bacillus Subtilis CN15 (2015); Sáng chế Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano các loại (2018). Doanh thu năm 2019 đạt hơn 12 tỷ, tăng trưởng 200% so với năm 2018. Ngoài ra, Công ty còn sở hữu đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh như Ông Bùi Quốc Anh - Phó TGD R&D, từng làm phó phòng Công nghệ sinh học Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, hay Bà Nghiêm Thị Thương – Giám đốc trung tâm nghiên cứu Nano, Tiến sĩ Khoa học vật liệu Đai học Công nghệ Nagaoka Nhật Bản.

Tương lai: Thị trường thực phẩm chức năng hiện nay trị giá 5,81 tỷ USD (Năm 2018) với tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 9-10%/năm. Với mức tăng trưởng đáng kể của ngành như vậy, OIC New lại là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và có thương hiệu nhất định trong ngành, cộng với đội ngũ quản lý giàu năng lực và kinh nghiệm, OIC New hứa hẹn là một doanh nghiệp đầy tiềm năng đối với các Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Có câu nói “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi đang cần những người bạn đồng hành, đặc biệt là các Quỹ đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư chiến lược để cùng nhau phát triển lĩnh vực ứng dụng công nghệ Nano. Trong đó, mục đích sử dụng vốn của OIC New là để đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghệ cao. Đầu tư vào OIC New là đầu tư giá trị:

  • Cung cấp sản phẩm y học công nghệ mới giúp giải quyết một loại bệnh tật
  • Đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tiên phong tại Việt Nam
  • Tính thanh khoản và chỉ số ROI tốt.

 

Lưu ý: Tất cả các nhà đầu tư khi đầu tư vào bất kỳ dự án qua cổng BestB Crowdfunding không phải mất bất kỳ khoản phí đầu tư nào.

Trong trường hợp, quý nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ:

Hotline: 083.453.2398 (Mr.Tuệ)

Email: bestb.capital@bestb.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/bestbvc/

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Dự án OIC

Dự án OIC

5.000.000₫