Dự án ABANK

5.000.000₫

Thời gian gọi vốn: Số vốn cần gọi: Trạng thái: CHƯA MỞ Số vốn đã gọi được: Thông tin chi tiết về dự án: ABANK- MỎ VÀNG CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC Quá khứ: Với kinh nghiệm 14 năm làm trong lĩnh vực Bảo hiểm và từng đảm...

Thời gian gọi vốn: 

Số vốn cần gọi: 

Trạng thái: CHƯA MỞ

Số vốn đã gọi được: 

Thông tin chi tiết về dự án: 

ABANK- MỎ VÀNG CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC

Quá khứ:

Với kinh nghiệm 14 năm làm trong lĩnh vực Bảo hiểm và từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại Daiichi Life, Cathay, Fubon, AAA, … Ông Đỗ Trường An – Founder của ABank nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn trong lĩnh vực này. Vì vậy, tháng 3 năm 2017, Công ty cổ phần ABank Việt Nam ra đời. Các dịch vụ sản phẩm của công ty như: đại lý bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay tín chấp, …Với sứ mệnh bảo đảm lợi ích cho khách hàng qua sự minh bạch trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính từ cá nhân đến tổ chức, cùng đội ngũ sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm như ông Vũ Tài Lực với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và ông Thái Anh Tuấn từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý tại Citi Bank, Techcombank, Manu life hay Fwd Việt Nam, tham vọng của ABank sẽ trở thành doanh nghiệp tài chính công nghệ hàng đầu dẫn đầu xu hướng môi giới bảo hiểm sau này tại Việt Nam.

Hiện tại:

ABank đã thực hiện ký kết hợp tác với các công ty bảo hiểm lớn như FWD, Vietinbank insurance, PVI, PTI. Năm 2019 với mức tăng trưởng 130%/tháng ABank đã cán mức doanh thu ấn tượng 12,5 tỷ FYP và hiện có 9 văn phòng đại lý trên toàn quốc. Trong đó, mô hình văn phòng nhượng quyền ABank homes cũng là một điểm sáng. Điều này giúp ABank có được lợi thế cạnh tranh trong việc tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm, mong muốn khởi nghiệp và gắn bó lâu dài tại ABank Việt Nam, hạn chế rủi ro về nguồn vốn đầu tư ban đầu. Vào tháng 1 năm 2019, ABank chính thức ra mắt ứng dụng công nghệ KITI kết nối giữa: Khách hàng, Cộng tác viên và tư vấn tài chính chuyên nghiệp, thể hiện chiến lược đột phá của ABank lựa chọn fintech làm định hướng phát triển lâu dài và toàn diện.

Tương lai:

Năm 2020, thị trường bảo hiểm được kỳ vọng vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng 20% trong đó, thị trường 700 tỷ đô và mới có 8% tỷ lệ dân số có bảo hiểm nhân thọ. Từ đó, đã tạo ra dư địa tăng trường ngành lớn, kết hợp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ABank hứa hẹn sẽ là một dự án đầy tiềm năng đối với các Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Có câu nói “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi đang cần những người bạn đồng hành, đặc biệt là các Quỹ đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư chiến lược để cùng nhau phát triển lĩnh vực bảo hiểm. Chúng tôi hy vọng gọi được vốn nhằm mở rộng quy mô, nâng cao tầm thương hiệu. Đầu tư vào ABank là đầu tư giá trị:

  • Cung cấp giải pháp mới về lĩnh vực bảo hiểm cho người dân Việt Nam.
  • Đầu tư dẫn đầu vào ngành có mức tăng trưởng đột phá.
  • Tính thanh khoản và chỉ số ROI tốt.
  • Giải pháp dùng công nghệ để khai thác khách hàng.

 

Lưu ý: Tất cả các nhà đầu tư khi đầu tư vào bất kỳ dự án qua cổng BestB Crowdfunding không phải mất bất kỳ khoản phí đầu tư nào.

Trong trường hợp, quý nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ:

Hotline: 083.453.2398 (Mr.Tuệ)

Email: bestb.capital@bestb.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/bestbvc/

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm