Tin bài liên quan

Tags

Đối tác trong nước: ADC Book

  28/09/2019

  Phạm Anh Cường

ADC - viết tắt của Art Design & Communication - Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông - là một công ty thành viên của NXB Giáo dục Việt Nam.

Sau 10 năm mở rộng và phát triển, ADC đã trở thành đơn vị xuất bản sách và sản phẩm giáo dục hàng đầu cho hoạt động dạy và học tại các trường mầm non Việt Nam.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, ADC hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh cho các thế hệ tương lai, với việc mang những tri thức quý giá của nhân loại tới rộng rãi công chúng thông qua những cuốn sách giá trị. 

Lĩnh vực hoạt động:

- Xuất bản sách và sản phẩm giáo dục cho thiếu nhi

- Kinh doanh bán lẻ thông qua Hệ thống Trung tâm Sách và Thiết bị giáo dục ADCBook

- Khu vui chơi trẻ em

- Thiết kế, minh họa sách

Các thành tích đã đạt được của ADCBook.

+ Giải thưởng sách hay, sách đẹp do Hội xuất bản Việt Nam trao tặng.

+ Bằng khen đơn vị Xuất sắc do NXB VN trao tặng.

Từ tháng 10/2015, ADC Book trở thành một trong những đối tác trong nước của BestB.

BestB đã cùng với ADCBook tạo ra những giá trị tích cực gì?

Sự hợp tác giữa BestB và ADCBook đã giúp đỡ, hỗ trợ đầu ra cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối độc quyền mặt hàng bán lẻ, văn phòng phẩm, sách, giáo cụ... phân phối tại các hệ thống đại nhà sách của ADC Book.

Điều này mở ra cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực một kênh mới, rộng lớn hơn để phân phối sản phẩm, giúp việc tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn, đem lại những giá trị tích cực cho thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

-----

>>> Các bạn Startup quan tâm vui lòng đăng ký tại đây/ Interested Startups please register here: http://bit.ly/2aAERJm
>>> Các chuyên gia, trung tâm đào tạo vui lòng đăng kí tại đây / Interested Experts, training center please register herehttps://bitly.vn/8scy
>>> Các nhà đầu tư, quỹ đầu tư quan tâm vui lòng đăng ký tại đây / Interested investors, funds please register herehttp://bit.ly/2aE2wah
>>> Các bạn muốn làm cộng tác viên của Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB vui lòng đăng kí tại đây / If you want to be a collaborator of BestB Startup Ecosystem register here: http://bit.ly/2aEdEpH

-----

Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB (BestB Group) / BestB Enterprise Ecosystem (BestB Group) 

Hotline: (84) 933 995 126 | (84) 968 988 608

Email:  info@bestb.com.vn | bestb.vn@gmail.com

Địa chỉ: Hà Nội: Toà G6 - Innovation StartUp - ĐH Quốc Gia - 144 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội | TP.HCM: 29 Đường D6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Address: Hanoi: G6 Building - Innovation StartUp - National University - 144 Xuan Thuy Street - Cau Giay - Hanoi | Ho Chi Minh City: 29 D6 Street, Saigon Pearl, 92 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Đóng góp ý kiến