Tin bài liên quan

Tags

Đối tác Quốc tế: AEON

  26/09/2019

  Phạm Anh Cường

07/10/2011 - Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được thành lập và là một thành viên của tập đoàn AEON đến từ Nhật Bản, công ty đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị hiện đại.

Sứ mệnh của AEON là mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng

Nguyên lý hoạt động cơ bản:

 “Hòa bình”

Mọi hoạt động của AEON đều hướng đến mục đích theo đuổi sự phát triển thịnh vượng tạo nền hòa bình ổn định.

“Con người”

AEON luôn tôn trọng và đề cao phẩm chất và giá trị của con người, cũng như luôn cố gắng thúc đẩy việc xây dựng những những mối quan hệ gắn bó trong cùng một tập thể.

“Cộng đồng”

AEON không ngừng cống hiến hết mình góp phần tạo nên sự gắn kết phát triển bền vững của cộng đồng.

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty:

-           Các chuỗi trung tâm thương mại và siêu thị

-           Các trung tâm mua sắm hay điểm mua sắm tổng hợp

Tháng 3/2016 BestB đã kí biên bản hợp tác với công ty AEON Việt Nam. Với các thế mạnh về lĩnh vực bán lẻ của mình, AEON cùng BestB cam kết sẽ hỗ trơ đầu ra cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối độc quyền các mặt hàng bán lẻ, hàng tiêu dùng, thực phẩm … tại các hệ thống đại siêu thi AEON Mall trên cả nước.

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp đang loay hoay tìm đầu ra cho sản phẩm. Để có thể đặt sản phẩm lên kệ hàng của các chuỗi siêu thị lớn gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đáp ứng các yêu cầu kiểm duyệt khắt khe về sản phẩm, chi phí tiếp cận lớn. Tuy nhiên, khi trở thành một thành viên trong hệ sinh thái khải nghiệp BestB sản phẩm mới chưa có chỗ đứng trên thị trường sẽ được hỗ trợ tốt nhất để tiếp cận khách hàng thông qua các kênh bán lẻ truyền thống và phi truyền thống nhờ vào mối quan hệ cùng các đối tác thân thiết của BestB. Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp khởi nghiệp thì đây là cơ hội tốt để sản phẩm đã và đang được phát triển có thể đến gần hơn với người tiêu dùng từ đó tìm kiếm được thị phần cho riêng mình.

-----

>>> Các bạn Startup quan tâm vui lòng đăng ký tại đây/ Interested Startups please register here: http://bit.ly/2aAERJm
>>> Các chuyên gia, trung tâm đào tạo vui lòng đăng kí tại đây / Interested Experts, training center please register herehttps://bitly.vn/8scy
>>> Các nhà đầu tư, quỹ đầu tư quan tâm vui lòng đăng ký tại đây / Interested investors, funds please register herehttp://bit.ly/2aE2wah
>>> Các bạn muốn làm cộng tác viên của Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB vui lòng đăng kí tại đây / If you want to be a collaborator of BestB Enterprise Ecosystem register here: http://bit.ly/2aEdEpH
-----

Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB (BestB Group) / BestB Enterprise Ecosystem (BestB Group) 

Hotline: (84) 933 995 126 | (84) 968 988 608

Email:  info@bestb.com.vn | bestb.vn@gmail.com

Địa chỉ: Hà Nội: Toà G6 - Innovation StartUp - ĐH Quốc Gia - 144 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội | TP.HCM: 29 Đường D6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Address: Hanoi: G6 Building - Innovation StartUp - National University - 144 Xuan Thuy Street - Cau Giay - Hanoi | Ho Chi Minh City: 29 D6 Street, Saigon Pearl, 92 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Đóng góp ý kiến