Tin bài liên quan

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ÍT AI BIẾT ĐẾN CỦA THẢO DƯỢC

  10/08/2018

  Phạm Anh Cường

Thanh lọc không khí nhà ở

Tại các thành phố lớn, không gian gần như bị thu hẹp để nhường chỗ cho sự phát triển hạ tầng giao thông, khu đô thị… Vì thế, việc có một không gian xanh nho nhỏ trong nhà là điều cần thiết với mỗi gia đình.

Đối với các căn hộ chung cư vừa và nhỏ có khoảng ban công hẹp, các loại cây thảo dược nhỏ, dễ trồng dễ chăm sóc là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ mang đến khoảng xanh cho không gian sống, các loại thảo mộc như hương thảo, xạ hương, xô thơm, tía tô, bạc hà… còn là liều thuốc tự nhiên sẵn có, giúp không khí trong nhà trong sạch hơn.

Thời trang với chất liệu từ thiên nhiên

Thời trang bền vững, hay còn được gọi là “thời trang xanh” (eco fashion) là một khái niệm quen thuộc với phái đẹp hiện đại. Thời trang bền vững được hình thành từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường như linen, lụa tự nhiên hay organic cotton cùng công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng thuốc nhuộm vải, hóa chất độc hại… Bên cạnh đó, các chất liệu vải kể trên còn mang đến phong cách mới lạ, thể hiện cá tính riêng biệt của các cô gái hiện đại

Thảo dược trong sản phẩm chăm sóc cá nhân

Đi cùng sự phát triển của lối sống xanh, các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, từ thực phẩm, sản phẩm làm đẹp cho đến các sản phẩm sữa tắm, dầu gội. Ngày nay, các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên càng trở thành xu hướng nổi bật.

Làm đẹp với thảo dược thô như bồ kết, bạc hà, rau má… đảm bảo độ an toàn và nguyên chất nhưng lại khá rắc rối trong khâu chuẩn bị. Vì vậy, các thương hiệu toàn cầu đã giúp các tín đồ làm đẹp hấp thụ những tinh chất từ thiên nhiên một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bằng các dòng serum, lotion, tinh dầu… nhờ vào công nghệ tiên tiến

Đóng góp ý kiến