BestCo - Chuỗi Co-working Space, kết nối, xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp

0₫

BestB Capital và trường Đại học Thủy lợi ký kết hợp tác đào tạo, ươm tạo các dự án khởi nghiệ Ngày 27/1, Trường Đại học Thủy lợi đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư BestB Group chủ quản Quỹ Đầu tư BesB trong khuôn khổ chương trình Phát động cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021, tổng kết cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 và trao học bổng khuyến học cho sinh viên năm học 2020-2021. ...

BestB Capital và trường Đại học Thủy lợi ký kết hợp tác đào tạo, ươm tạo các dự án khởi nghiệ

Ngày 27/1, Trường Đại học Thủy lợi đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư BestB Group chủ quản Quỹ Đầu tư BesB trong khuôn khổ chương trình Phát động cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021, tổng kết cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 và trao học bổng khuyến học cho sinh viên năm học 2020-2021.

Ông Phạm Anh Cường - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo BestB (bên trái) và GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi ký hợp tác.

Theo đó, Quỹ Đầu tư BesB tài trợ cho Nhà trường gói đào tạo về khởi nghiệp trị giá 3.000 Đô la Mỹ.

Trước khi ký hợp tác với trường Đại học Thủy lợi, Hệ sinh thái doanh nghiệp BestB đã hỗ trợ và đồng hành với rất nhiều trường đại học trên phạm vi toàn quốc và ký nhiều hợp đồng ươm tạo các dự án khởi nghiệp. Tuy nhiên, riêng với Quỹ Đầu tư BestB Capital, đây là lần chính thức đầu tiên Quỹ tài trợ các suất học bổng ươm tạo toàn phần và các gói đầu tư bằng hiện kim cho các dự án khởi nghiệp xuất sắc của sinh viên trường Đại học Thủy lợi. Qua đó, BestB Capital mong muốn hỗ trợ để đưa các sinh viên này trở thành những doanh nhân khởi nghiệp “Dám nghĩ – Dám làm - Dám tiên phong”.

Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp sáng tạo là một trong những giải pháp quan trọng trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nhằm phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học. Hy vọng với sự chung tay của Nhà trường, doanh nghiệp, mà cụ thể là BestB Capital, sẽ tạo cơ hội để thế hệ trẻ làm chủ tương lai.

Theo Hàng Thật

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm