BestB Academy - Học viện Doanh nhân BestB Academy


 

BestB Academy là Học viện Doanh nhân BestB trực thuộc BestB Group. Ra đời với sứ mệnh tạo "Bước đệm vững chắc" cho các Start-up, các chủ Doanh nghiệp, sinh viên Khởi nghiệp, BestB Academy cung cấp những kiến thức thực tế, mới mẻ cùng các bài học đáng giá đến từ những CEO "hàng đầu" với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

BestB Academy tự hào là một trong những Học viện tiên phong với các khóa học đào tạo dành cho các cá nhân, sinh viên với mong muốn Khởi nghiệp. 

GIÁ TRỊ BESTB ACADEMY MANG LẠI:

1. Hỗ trợ, đào tạo nên những thế hệ Start-Up tương lai với bức tranh toàn cảnh về qua trình khởi nghiệp trong thời đại hiện nay. BestB Academy hứa hẹn sẽ là nơi khởi nguồn "thành công" cho những bạn trẻ với bao ước mơ, hoài bão.

2. Giải quyết những "nỗi đau" mà các Start-Up đang gặp phải từ khó khăn trong nguồn vốn, kêu gọi quỹ đầu tư, đến cách định giá một doanh nghiệp hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm không gian làm việc.

3. Những học viên theo học tại BestB Academy, sẽ được làm việc tại BestB Group hay các doanh nghiệp là đối tác của BestB để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

4. Hỗ trợ các học viên thực hiện ươm mầm ý tưởng với hệ thống BestB Accelerator trực thuộc BestB Group

ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA BESTB ACADEMY

Với phương châm "Học thật - Làm thật" BestB Academy mang đến cho học viên một đội ngũ mentor "Siêu chất" - là những CEO nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm:

1. Anh Phạm Anh Cường: Chairman and Founder của Công ty Cổ Phần BestB Group

2. Anh Lại Mạnh Quân: Giám đốc công ty Bảo hiểm Bưu điện Tràng An kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Dịch vụ thiết bị di động Việt Nam.

3. Chị Lê Nguyễn Hồng Phương: Giám đốc trung tâm Quan hệ Quốc tế Viện nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.

Ngoài ra, sẽ có thêm nhiều Mentor khác được Bestb Academy bật mí theo từng chủ đề của buổi học với nhiều bất ngờ đáng được chờ đợi.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

1. Sinh viên các trường đại học/cao đẳng trên phạm vi toàn quốc có niềm đam mê với kinh doanh, khởi nghiệp và mong muốn có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

2. Các Start-Up đang gặp khó khăn, cần bổ sung thêm kiến thức, sự hỗ trợ về nhiều mặt để tiến hành khởi nghiệp thành công

3. Các cá nhân, các chủ doanh nghiệp muốn nâng cao kiến thức chuyên môn trong quá trình kinh doanh.

CAM KẾT ĐẦU RA CỦA BESTB ACADEMY: 

(1) Được nhận giấy chứng nhận của BestB Group có giá trị trên toàn quốc.
(2) Được săn đón, nhận offer mời làm việc bởi các Doanh nghiệp Big Corp, SMEs, StartUp là đối tác của Vườn ươm Doanh nghiệp BestB.
(3) Được trực tiếp Vườn ươm Doạnh nghiệp BestB ươm mầm dự án ý tưởng riêng của học viên và được nhận vốn vay ưu đãi của Quỹ đầu tư BestB Capital, và được hỗ trợ không gian làm việc hiện đại, đa tiện ích tại BestCo Coworking Space - Cầu Giấy - Hà Nội.

-------------------------

Học viện Doanh nhân BestB Academy

Hotline: (84) 933 995 126 | (84) 968 988 608

Email:  info@bestb.com.vn | bestb.vn@gmail.com

Địa chỉ: Hà Nội: 271 Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội | TP.HCM: 29 Đường D6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Address: Hanoi: 271 Quan Hoa Street - Cau Giay District - Hanoi | Ho Chi Minh City: 29 D6 Street, Saigon Pearl, 92 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam.